Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thuận An nhiệm kỳ 2022 - 2027: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Xây dựng thành phố văn minh, giàu đẹp

04 CHIẾN SĨ HOA PHƯỢNG ĐỎ – HỌC SINH THPT THÀNH PHỐ THUẬN AN ĐƯỢC KẾT NẠP VÀO ĐẢNG

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới chính là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng – góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.
Vào chiều ngày 30/06/2022 vừa qua, Chi bộ trường THPT Trần Văn Ơn, chi Bộ trường THPT Trịnh Hoài Đức đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 04 Đoàn viên ưu tú, Chiến sĩ Hoa Phượng Đỏ:
1. Nguyễn Thị Thanh Phúc – UV. BTV Đoàn trường THPT Trần Văn Ơn
2. Nguyễn Ngô Mỹ Anh – Bí thư Chi đoàn 12A10, trường THPT Trịnh Hoài Đức
3. Nguyễn Thái Thuỵ – Đoàn viên chi đoàn 12A10, trường THPT Trịnh Hoài Đức
4. Nguyễn Như Huy – Đoàn viên chi đoàn 12A2, trường THPT Trịnh Hoài Đức
Buổi lễ đã được diễn ra thành công, tốt đẹp trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới.
Trải qua thời gian rèn luyện và học tập các bạn đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đạt nhiều thành tích trong học tập và hoạt động công tác Đoàn trong khoảng thời gian học tập và rèn luyện tại trường, đặc biệt là các hoạt động tình nguyện. Các bạn đều là những tấm gương sáng, tiêu biểu trong học tập cũng như công tác Đoàn Thanh niên.
Sau khi nhận quyết định kết nạp, các đồng chí Đảng viên đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu để đọc lời tuyên thệ – xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp hết sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Trường ngày càng vững mạnh hơn.
Đến chúc mừng tại buổi lễ, BTV Thành Đoàn đã trao thư chúc mừng đến đồng chí đảng viên trẻ. Mong rằng đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, nỗ lực để trở thành đảng viên chính thức, luôn luôn thể hiện sự tiên phong trong suốt quá trình học tập trong thời gian sắp tới; tiếp tục là nhân tố tích cực trong phong trào Đoàn, trong hoạt động học tập và trở thành công dân gương mẫu trong các hoạt động của địa phương.
Tú Uyên

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *