Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thuận An nhiệm kỳ 2022 - 2027: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Xây dựng thành phố văn minh, giàu đẹp

BÍ THƯ ĐOÀN PHƯỜNG AN THẠNH TRẦN MINH QUANG – THỦ LĨNH THANH NIÊN SÁNG TẠO, NHIỆT HUYẾT, TIÊN PHONG

 Với chặng đường 15 năm cống hiến cho Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Anh Trần Minh Quang là một Bí thư Đoàn gương mẫu, là hình mẫu cho Đoàn viên nhiều thế hệ noi theo và học hỏi từ anh những gì anh đã và đang làm cho Đoàn phường An Thạnh ngày một vững mạnh và tiến lên là một trong những Đoàn phường mạnh tại Thành phố Thuận An.
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Anh đã có những chỉ đạo kịp thời và quyết đoán đến các chi Đoàn trực thuộc nhằm tăng cường công tác kịp thời triển khai các chủ trương, giải pháp tuyên truyền, vận động, Đoàn viên, hội viên và nhân dân nâng cao ý thức và tinh thần trách nhiệm, sự tự giác… của mỗi cá nhân là yếu tố quan trọng trong việc phòng ngừa, và ngăn chặn dịch bệnh lan rộng góp phần tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường.
Để nâng cao nhận thức của Đoàn viên, hội viên và nhân dân trong phòng, chống dịch bệnh Anh đã cùng Ban chấp hanh Đoàn phường đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức phong phú như trên hệ thống loa truyền thanh, tờ rơi, áp phích.
Để thực hiện thường xuyên và cập nhật kịp thời các tin bài và diễn biến và thông tin tình hình dịch bệnh Covid-19 và đăng tải những thông tin chính thống liên quan đến công tác dịch bệnh trên trang mạng Facebook tại trang Fanpage “Tuổi trẻ An Thạnh” do Anh và Ban chấp hành Đoàn phường sử dụng và quản lý. Mõi ngày có khoản từ 2 đến 3 bài đăng và bài chia sẻ, số người tiếp cận bài đăng trên khoảng từ 1000 đến 1500 người, lượt tương tác trên 500 người.
Trong khi các bạn Đoàn viên thanh niên đang thực hiện nhiệm vụ trong Khu cách ly trên địa bàn Thành Phố Thuận An, các bạn Đoàn viên hỗ trợ vòng ngoài Khu cách ly lại có những mô hình thật ý nghĩa đến từ 01 nhóm các bạn Đoàn viên thanh niên phường An Thạnh đó là mô hình “NƯỚC YÊU THƯƠNG – VỮNG TIN CHỐNG DỊCH”, Tuổi trẻ An Thạnh cùng lan toả thông điệp yêu thương gửi tuyến đầu chống dịch bằng những hành động nhỏ nhất.
Bằng nhiều việc làm thiết thực và chăm lo và hỗ trợ khu cách ly, ban chấp hành đoàn phường đã vận động các mạnh thường quân trao tặng 10 thùng khăn giấy ướt diệt khuẩn agassi, 300 bánh mì, 07kg bánh gạo các loại và 60 chai nha đam, 300 chai nước sâm đã gửi các các lực lượng làm nhiệm vụ ở KCL.
Bên cạnh đó, được sự hỗ trợ từ Thành Đoàn Thuận An, anh đã tổ chức thành công hàng năm chương trình “Phố Thanh niên công nhân” tạo sân chơi cho các Thanh niên công nhân trên địa bàn phường và thành phố có sân chơi giải trí và được gặp gỡ, giao lưu học hỏi cùng nhau. Bên cạnh vui chơi là phần tuyên dương khen thưởng các thành tích xuất sắc và hỗ trợ những phần quà cho các trường hợp khó khăn. Chính vì thế mà hoạt động trên luôn được mong chờ hàng năm.
Tại Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022- 2027, anh tiếp tục tái đắc cử vị trí Bí Thư Đoàn phường với 100% sự tín nhiệm. Mong rằng trong nhiệm kỳ sắp tới
Tú Uyên

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *