Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thuận An nhiệm kỳ 2022 - 2027: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Xây dựng thành phố văn minh, giàu đẹp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM PHƯỜNG AN PHÚ NĂM 2022

Tối ngày 08/9/2022, tại Trung tâm văn hóa thể thao – Học tập cộng đồng phường An Phú, UBND phường An Phú đã tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm phường An Phú năm 2022.
Đến tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hoàng Phương – UV.BTV Thành đoàn, Phó CT Hội đồng Đội Thành phố Thuận An; đồng chí Quản Văn Bình – Phó BT Đảng ủy, Trưởng Khối vận phường An Phú; đồng chí Phạm Hoàng Minh – UV.BTV Đảng ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự phường; đồng chí Lê Thị Thúy Kiều – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Trần Thị Bạch Yến – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường, Trưởng BTC đêm hội; cùng các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể phường, Ban giám hiệu các trường học trực thuộc; các đồng chí là Bí thư chi bộ, Trưởng BĐH các Khu phố, các ông bà là mạnh thường quân, đơn vị kết nghĩa và hơn 1000 em thiếu nhi, ĐVTN trên địa bàn phường cùng về dự Đêm hội trăng rằm.
Tại chương trình đêm hội đã phục vụ văn nghệ, múa lân sư rồng cho các em thiếu nhi vui Tết Trung thu. Trao tặng 45 phần quà của các đơn vị mạnh thường quân cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường với tổng trị giá 10.350.000 đồng. Bên cạnh đó, UBND phường cũng đã trao tặng 545 lồng đèn và 1000 phần quà cho các em thiếu nhi tham dự Đêm hội với tổng kinh phí là 26.125.000 đồng.
Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” phường An Phú năm 2022 đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng, chính quyền các cấp, các ngành đối với công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng. Huy động các nguồn lực xã hội chăm lo Tết Trung thu cho thiếu nhi, nhất là thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; tạo điều kiện cho các em có ngày Tết Trung Thu thật vui tươi và đầm ấm.
Đồng thời, nâng cao ý thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em và thực hiện quyền trẻ em theo Luật Trẻ em. Tổ chức các hoạt động vui chơi để mọi trẻ em được tham gia đón Tết Trung thu an toàn, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng và bổ ích. Định hướng, giáo dục trẻ em tham gia giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *