Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thuận An nhiệm kỳ 2022 - 2027: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Xây dựng thành phố văn minh, giàu đẹp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÊM TRĂNG CỔ TÍCH NĂM 2022

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố Thuận An năm học 2022 – 2023. Nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố có một mùa Tết Trung thu thật vui tươi và đầm ấm. Ngày 10/9 BTV Thành Đoàn – Hội Đồng Đội thành phố phối hợp Trung tâm mua sắm AEON MALL Bình Dương Canary đã tổ chức chương trình “Đêm trăng cổ tích” năm 2022 và Lễ trao giải Hội thi Lồng đèn sáng tạo thành phố Thuận An năm 2022.
Tham dự tại chương trình có sự hiện diện của đ/c Nguyễn Thanh Luật – Phó Bí Thư Thành Đoàn, Chủ Tịch Hội Liên Hiệp Thanh Niên Thành Phố; Ông Đỗ Quang Tú- Trưởng phòng Sale & Marketing của Trung tâm mua sắm Aeonmall Bình Dương Canary; Ông Võ Văn Lớt- Giám Đốc Trung Tâm Bách Hóa Tổng Hợp Siêu Thị AEON Canary; Ông Lê Văn Đức- Trưởng Cửa hàng PNJ tại Bình Dương và các em thiếu nhi trên địa bàn đến tham dự.
Phát biểu tại chương trình đ/c Nguyễn Thanh Luật – Phó Bí Thư Thành Đoàn, Chủ Tịch Hội Liên Hiệp Thanh Niên Thành Phố đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý ban lãnh đạo AEON Mall Bình Dương Canary, các nhà tài trợ Đã đồng hành cùng Thành Đoàn – Hội Đồng Đội thành phố, tạo điều kiện tổ chức các chương trình, hoạt động ý nghĩa dành cho thiếu nhi Thuận An và đặc biệt là trong mùa Trung thu năm 2022 này và đồng thời gửi lời chúc Trung thu đến các em thiếu nhi với mong muốn các em sẽ có một Tết trung thu ấm áp, ý nghĩa và hạnh phúc bên gia đình và người thân.
Chương trình đã trao các giải thưởng các sản phẩm Lồng đèn xuất sắc làm từ vật liệu thân thiện với môi trường đến từ các Liên đội trên địa bàn thành phố. Sau đó các em đã được thưởng thức tiết mục biểu diễn múa rối nước “Tứ Linh hội Tụ” vô cùng đặc sắc.Chúc các em thiếu nhi sẽ có một mùa trung thu đáng nhớ, luôn cố gắng phấn đấu học tập và vươn lên, không phụ lòng mong mỏi của cha mẹ, thầy cô, các cấp, các ngành đã luôn quan tâm và chăm lo cho các em
Mỹ Tuyền

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *