Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thuận An nhiệm kỳ 2022 - 2027: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Xây dựng thành phố văn minh, giàu đẹp

CHƯƠNG TRÌNH “THẮP NẾN TRI ÂN” KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ ( 27/07/1947- 27/07/2022) PHƯỜNG AN THẠNH

Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thuận An lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022). Đoàn phường An Thạnh phối hợp Tiểu Đoàn Vệ Binh 100 Bộ tham mưu – Quân Đoàn 4 tổ chức lễ viếng Đền tưởng niệm phường An Thạnh, nơi tôn vinh các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Vào lúc 18h00 ngày 23/7/2022 những ngọn nến đã được thấp sáng tại bia tưởng niệm anh hùng liệt sĩ phường An Thạnh. Những nén nhang, những bông hoa của thế hệ hôm nay đặt trên đài tưởng niệm của các anh, các chị thể hiện lòng biết ơn vô hạn của thế hệ trẻ hôm nay với những người con bất tử, đã hi sinh cho Tổ quốc, chính các anh, các chị đã viết nên những trang sử vàng chói lọi, soi đường cho thế hệ trẻ chúng ta tiếp bước theo sau. Máu đào của các anh, các chị đổ xuống đã nhuộm đỏ thêm màu cờ Tổ quốc, làm xanh thêm những mảnh đất quê hương, vinh quang ấy thuộc về các anh các chị, các anh hùng liệt sĩ. Đồng thời phát động mạnh mẽ các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa – Uống nước nhớ nguồn” nhằm tỏ lòng tri ân, biết ơn những công lao to lớn và sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha anh cho sự độc lập tự do của dân tộc.

Thông qua buổi lễ Tuổi trẻ An Thạnh mong muốn góp phần khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc; giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tăng cường niềm tin của Nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước; cổ vũ, động viên, hỗ trợ thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và gia đình người có công vượt lên thương tật, khó khăn, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ trong lao động, sản xuất, công tác, chiến đấu, học tập,… góp phần bảo vệ và xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, xứng đáng là những “Công dân kiểu mẫu”, là tấm gương cho cộng đồng và xã hội noi theo.

Tú Uyên

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *