Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thuận An nhiệm kỳ 2022 - 2027: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Xây dựng thành phố văn minh, giàu đẹp

ĐẠI HỘI ĐIỂM CHÁU NGOAN BÁC HỒ THÀNH PHỐ THUẬN AN NĂM HỌC 2021-2022 – LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH PHAN CHU TRINH ĐĂNG CAI

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022. Nhằm chào mừng 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2022). Vừa qua, ngày 29/4, Hội Đồng Đội thành phố Thuận An đã long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2021-2022 tại Liên Đội trường TH Phan Chu Trinh. Đây là Đại hội Điểm khối tiểu học của thành phố Thuận An.

Tham dự Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Hoàng Phương – UV.BCH, Phó Chủ tịch Hội Đồng Đội thành phố; Đồng chí Nguyễn Phan Bảo Tín – Chủ tịch Hội Đồng Đội phường Lái Thiêu; thầy Hồ Tấn Tài – Hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt của các anh chị, thầy cô là tổng phụ trách Đội các trường học, các bạn là học sinh, đội viên tiêu biểu tham dự.

Mở đầu liên hoan là phần nghi thức Chào Cờ do các em đội viên trong Đội nghi lễ thực hiện. Kế đến là phần văn nghệ và phút sinh hoạt truyền thống với các câu chuyện về các gương vượt khó học giỏi. Đồng thời tại Đại hội đã tổng kết công tác giáo dục lý tưởng, truyền thống cho thanh thiếu nhi và tổng kết việc thực hiện phong trào Thiếu nhi Việt Nam làm theo 5 điều Bác Hồ dạy trong rèn luyện đạo đức, các hoạt động tạo môi trường thi đua học tập, rèn luyện sức khỏe kỹ năng và đánh giá việc triển khai thực hiện công tác chăm lo giáo dục các em thiếu nhi. Dịp này, Liên đội đã trao chứng nhận danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ cho các em học sinh, đội viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 – 2021.

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ là dịp để Hội đồng Đội tuyên dương đội viên, Góp phần khẳng định vai trò của công tác đội trong việc giáo dục, rèn luyện đội viên, thể hiện sự quan tâm ân cần của Đảng, nhà nước, các cấp, các ngành đến chủ nhân tương lai của đất nước, là dịp để học sinh giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.
Tú Uyên

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *