Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thuận An nhiệm kỳ 2022 - 2027: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Xây dựng thành phố văn minh, giàu đẹp

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM PHƯỜNG THUẬN GIAO NĂM 2022

Nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy, chính quyền, các cấp, các ngành đối với công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng, đồng thời huy động các nguồn lực xã hội chăm lo thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu, nhất là thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Nâng cao ý thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Qua đó tổ chức các hoạt động vui chơi để mọi trẻ em được tham gia đón Tết Trung thu an toàn, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng và bổ ích. Định hướng, giáo dục trẻ em tham gia giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và các trò chơi truyền thống.
Ngày 10/9 được sự thống nhất của BTV Đảng ủy, UBND phường Thuận Giao tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2022. Tại chương trình có phần biểu diễn múa lân sư rồng, các tiết mục văn nghệ và đồng chí Hồ Thị Thu Hà – PCT UBND phường – trưởng ban tổ chức đêm hội đã đọc thư Chúc tết trung thu của Chủ tịch nước. Để thể hiện sự quan tâm của UBND phường Thuận Giao đến với các em có hoàn cảnh khó khăn học giỏi UBND phường đã trao tặng 50 phần quà, mỗi phần trị giá 200.000 đồng. Lãnh đạo UBND phường cũng có một số phần quà gửi tặng các em thiếu nhi thay lời chúc Tết và Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi và đón một mùa Tết Trung Thu thật vui tươi.
Đặc biệt tại đêm hội trăng rằm có cuộc thi xe hoa giữa 5 chi đoàn khu phố với kết quả
– Giải nhất: chi đoàn khu phố Bình Giao
– Giải nhì: Chi đoàn khu phố Hoà Lân 1
– Giải ba: Chi đoàn khu phố Hoà Lân 2
– Giải khuyến khích: Chi đoàn khu phố Bình Thuận 2 và Chi đoàn khu phố Bình Thuận 1
Chúc mừng các đơn vị đã có sự nổ lực cố gắng hoàn thành tốt phần thi này đem lại bầu không khí sôi nổi tại đêm hội trăng rằm.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *