Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thuận An nhiệm kỳ 2022 - 2027: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Xây dựng thành phố văn minh, giàu đẹp

DIỄN ĐÀN TRẺ EM NĂM 2022 XÃ AN SƠN CHỦ ĐỀ “CHUNG TAY BẢO VỆ TRẺ EM HÃY LÊN TIẾNG PHÒNG, CHỐNG XÂM HẠI, BẠO LỰC TRẺ EM”

Sáng ngày 9/8/2022, tại Trung tâm văn hóa xã An Sơn đã tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2022 với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”. Tham dự diễn đàn có đồng chí Đinh Văn Hậu – Phó Chủ tịch UBND xã; cô Nguyễn Thị Phương Mai – Giảng viên học viện cán bộ thành phố; cùng với các đồng chí thuộc các ban ngành, đoàn thể của xã, ban giám hiệu nhà trường và sự góp mặt của hơn 70 em học sinh trên địa bàn xã.
Tại diễn đàn, các em đã được nghe cô Nguyễn Thị Phương Mai – Giảng viên học viện cán bộ thành phố phổ biến chuyên đề về phòng chống bạo lực, xâm hại tình dục trẻ em. Tại đây, các em cũng có dịp giao lưu cùng với các cô chú lãnh đạo UBND xã qua đó giúp các em giải đáp những vướng mắc, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình.
Diễn đàn trẻ em năm 2022 là một chương trình thiết thực, giúp các em có cơ hội được bày tỏ ý kiến, quan điểm, tâm tư, tình cảm của mình về thực hiện quyền trẻ em và những vấn đề mà các em đang quan tâm. Trên cơ sở đó giúp cho lãnh đạo các cấp, các ngành chức năng có liên quan hiểu được tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu của các em từ đó đề ra những chính sách phù hợp thúc đẩy thực hiện quyền trẻ em ngày một tốt hơn. Đồng thời cũng tạo cho các em một môi trường phát triển lành mạnh và trang bị cho bản thân những kỹ năng, kiến thức cần thiết, bổ ích để tự bảo vệ mình.
Yến Nhi

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *