Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thuận An nhiệm kỳ 2022 - 2027: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Xây dựng thành phố văn minh, giàu đẹp

ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG AN TỈNH: NHIỀU HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN CHỐNG DỊCH COVID-19

Hưởng ứng phong trào “san sẻ yêu thương, kiên cường chống dịch”, nhằm chung tay chia sẻ khó khăn với người dân tại các khu cách ly, phong tỏa, thời gian qua Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, hỗ trợ nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân đang sống trong các khu vực vùng đỏ.

Phối hợp ĐTN công an tỉnh trao tặng 2.000 phần quà (mỗi phần quà gồm gạo, nhu yếu phẩm, vật tư y tế trị giá 150.000 đồng) tổng kinh phi 300.000.000đ Phối hợp ĐTN công an tỉnh trao tặng 4000 phần quà cho các gia đình F0 trên địa bàn phường Bình Hòa, Thuận giao với tổng kinh phi 880.000.0000đ
Thượng uý Hồ Thanh Thảo, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cho biết, phường Thuận Giao, Bình Hoà là những địa bàn tập trung đông người công nhân, lao động, đây cũng là khu vực có nhiều ca nhiễm Covid-19. Từ khi dịch bùng phát khiến cuộc sống của người dân gặp nhiều khó khăn. Nhằm chia sẻ khó khăn với người dân, đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức nhiều đợt thiện nguyện. Các phần quà là các nhu yếu phẩm được gửi tới người dân, góp phần san sẻ khó khăn, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.
Đoàn cơ sở phòng Cảnh sát cơ động cũng đã trao tặng 02 tấn gạo cho UBMTTQ Việt Nam TX Tân Uyên và 02 tấn gạo cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương, 01 tấn gạo cho UBND xã Lai Hưng, Bàu Bàng để chuyển đến những người dân khó khăn do dịch Covid-19.
Tiếp tục Hành trình chia sẻ yêu thương, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, Chi đoàn, Hội phụ nữ phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Bình Dương đã gửi tặng 140 phần quà (gồm gạo, nước tương, lương khô) cho một số khu nhà trọ trên địa bàn phường Mỹ Phước và Thới Hòa thuộc Thị xã Bến Cát và tặng 200 hộp sữa cho các em ở Lớp học tình thương phường Tương Bình Hiệp, thành phố Thủ Dầu Một. Tổng giá trị phần quà trao tặng trong ngày là 26 triệu đồng.
Tiếp đó, chi đoàn phòng Công tác đảng và công tác chính trị đã trao tặng CBCS Nhà tạm giữ Công an TP Thủ Dầu Một 450 khẩu trang N95, 50 bộ đồ bảo hộ và 500 chai sữa yakul; Tặng 150 chai sữa yakult và khẩu trang N95 cho lực lượng làm nhiệm vụ tại bệnh viện dã chiến TP mới; tặng 30 thùng nước suối cho các chốt kiểm dịch trên địa bàn Tp Thuận An.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *