Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thuận An nhiệm kỳ 2022 - 2027: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Xây dựng thành phố văn minh, giàu đẹp

ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÝ THÁI TỔ TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP – NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG” NĂM HỌC 2022 – 2023

Sáng ngày 25/03/2023, BCH Đoàn trường THPT Lý Thái Tổ tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường” năm học 2022 – 2023.

Trong buổi sinh hoạt, các bạn ĐVTN đã tham gia sôi nổi trong phần thuyết trình chuyên đề về “Xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường”. Bạo lực học đường là vấn nạn đang xảy ra và ngày càng gây nên nhiều hậu quả tiêu cực trong xã hội. Đây là vấn đề nhức nhối, đáng bị lên án. Chính vì vậy, mỗi người cần trang bị cho mình những kiến thức để phòng tránh, bảo vệ bản thân và cộng đồng khỏi vấn nạn này. Những câu hỏi lí thú trong giờ chào cờ đã giúp học sinh mở rộng hiểu biết về đối tượng chịu ảnh hưởng, những hậu quả nghiêm trọng và cách phòng tránh bạo lực học đường nhằm xây dựng môi trường học tập thân thiện, hạnh phúc.

Thông qua diễn đàn, các bạn đã được trang bị thêm nhiều bài học bổ ích để nhận diện, lên án những hành vi bạo lực học đường và cùng nhau bồi đắp tình bạn thắm thiết.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *