Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thuận An nhiệm kỳ 2022 - 2027: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Xây dựng thành phố văn minh, giàu đẹp

HƯNG ĐỊNH – THẮP NẾN TRI ÂN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Tối 23/7/2022, Đoàn Thanh niên – Hội LHPN phường Hưng Định đã tổ chức dâng hương, hoa và thắp nến tri ân tại bia ghi danh các Anh hùng liệt sĩ phường. Đây là một trong chuỗi hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân các thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng đã được Đoàn phường triển khai trong dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).
Trong chương trình các đồng chí lãnh đạo, đại biểu, các bạn ĐVTN và chiến sĩ tiểu đoàn D60 đã cùng dâng hương, thắp nến tri ân tưởng nhớ công lao to lớn, sự hy sinh cao cả của thế hệ đi trước để thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc của tuổi trẻ hôm nay đối với các thế hệ đi trước.
Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ là một trong những hoạt động thường niên, đầy tính nhân văn và ý nghĩa của ĐVTN thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Đền ơn đáp nghĩa” đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Mỹ Tuyền

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *