Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thuận An nhiệm kỳ 2022 - 2027: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Xây dựng thành phố văn minh, giàu đẹp

Khen thưởng tình nguyện viên hỗ trợ sản phụ vượt cạn thành công ngay tại chốt kiểm dịch phường An Thạnh

Theo đó, chiều ngày 5/8 tại chốt kiểm dịch ở đường An Thạnh 14, khu phố Thạnh Lợi, phường An Thạnh, TP. Thuận An chị Nguyễn Thị Huỳnh Như đi xe máy đến đoạn chốt đột nhiên trở dạ. Lúc này, Nguyễn Ngọc Ý Nhi – TNV lực lượng trực chốt phường An Thạnh, TP. Thuận An đã phải xử lý tình huống khẩn cấp và đã giúp sản phụ sinh hạ bé trai thành công trong niềm vui của mọi người. Sau khi em bé chào đời, xe y tế đã đến chuyển hai mẹ con đến Bệnh viện Quốc tế Becamex để tiếp tục chăm sóc, theo dõi.
Đồng chí Phạm Nguyễn Phương Thà – Thành uỷ viên, Bí thư Thành Đoàn đến chốt kiểm dịch phường để thăm hỏi, khen thưởng và động viên tinh thần của em Ý Nhi
Ngày 13/8, đại diện BTV Thành Đoàn đồng chí Phạm Nguyễn Phương Thà – Thành uỷ viên, Bí thư Thành Đoàn đã đến chốt kiểm dịch phường để thăm hỏi, khen thưởng và động viên tinh thần của em Ý Nhi.
Thật vinh dự khi thế hệ Tuổi Trẻ Thành phố Thuận An có bạn Nguyễn Ngọc Ý Nhi – một tinh thần tuổi trẻ đầy bản lĩnh đáng tự hào trong tình huống khẩn trương tinh thần dấn thân ấy đã được phát huy mạnh mẽ. Mong rằng tinh thần và nghị lực bản lĩnh của Ý Nhi sẽ được các bạn Tuổi trẻ Thuận An phát huy và tiếp tục phấn đấu thể hiện rõ vai trò xung kích theo tinh thần “đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.
    Một số hình ảnh hoạt động:
MỸ TUYỀN

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *