Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thuận An nhiệm kỳ 2022 - 2027: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Xây dựng thành phố văn minh, giàu đẹp

LỄ GIAO NHẬN QUÂN THÀNH PHỐ THUẬN AN NĂM 2023

Sáng 08/02/2023, Lễ giao nhận quân thành phố Thuận An năm 2023 đã diễn ra tại Chiến khu Thuận An Hoà. Tại điểm giao quân hôm nay có 239 thanh niên ưu tú lên đường thực hiện nghĩa vụ trong các đơn vị Quân đội nhân dân và Công an nhân dân.
Từ hơn 06 giờ sáng, các thanh niên trong bộ quân phục mới đã ổn định hàng ngũ chỉnh tề, sẵn sàng cho lễ giao nhận quân. Trước khi các tân binh được giao về các đơn vị, các đồng chí lãnh đạo tham dự buổi lễ đã tặng hoa chúc mừng, động viên các tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.
Thành phố Thuận An tự hào vì có nhiều thanh niên trẻ tình nguyện nhập ngũ, đặc biệt là đối tượng Đảng viên trẻ – Cán bộ đoàn tiêu biểu tình nguyện đăng ký thực hiện nghĩa vụ quân sự, sẵn sàng phục vụ Tổ quốc. Các thanh niên trúng tuyển bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự dịp này, và khẳng định sẽ cố gắng rèn luyện tốt, kỷ luật nghiêm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Chất lượng giao quân năm 2023 tiếp tục được giữ vững và có bước tiến so với năm trước: Có 04 Đảng viên chính thức lên đường nhập ngũ, đạt 1,67% và 100% Đoàn viên thanh niên với tổng số 239 thanh niên thực hiện nghĩa vụ. Trong đó, 200 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự, 39 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an.
Với nhiều hoạt động được tổ chức sôi nổi của Hội trại tòng quân năm 2023, mong rằng tiếp thêm động lực và hun đúc tinh thần hăng hái của thanh niên Thuận An. Chúc các bạn thanh niên sẽ có thật nhiều sức khỏe, vững tinh thần, kiên định ý chí, hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ của một công dân xứng danh là anh bộ đội cụ Hồ, xứng danh tuổi trẻ Thuận An tiếp bước bảo vệ Tổ quốc
Tú Uyên

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *