Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thuận An nhiệm kỳ 2022 - 2027: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Xây dựng thành phố văn minh, giàu đẹp

PHƯỜNG HƯNG ĐỊNH – DIỄN ĐÀN TRẺ EM NĂM 2022 VỚI CHỦ ĐỀ: “CHUNG TAY BẢO VỆ TRẺ EM HÃY LÊN TIẾNG PHÒNG, CHỐNG XÂM HẠI, BẠO LỰC TRẺ EM”

Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thuận An lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 -2027. Sáng nay, ngày 6/8/2022, UBND phường Hưng Định đã tổ chức Diễn đàn trẻ em 2022 với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng chống xâm hại, bạo lực trẻ em”.
Tham dự Diễn đàn trẻ em năm 2022 có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Văn Đậu – Phó Chủ tịch UBND phường; đồng chí Đàm Thị Tuyết Nhung – Phó Chủ tịch HĐND phường; cùng các thành viên BCĐ các hoạt động thanh thiếu nhi phường; các đồng chí đại diện ban ngành, đoàn thể phường; các đồng chí đại diện Ban giám hiệu các trường học và sự có mặt của các em thiếu nhi hiện đang học tập và sinh sống trên địa bàn phường Hưng Định.
Tại Diễn dàn Trẻ em lần này các em học sinh đã có những câu hỏi để hỏi tới lãnh đạo địa phương, những vấn đề xoay quanh đến quyền trẻ em, những biện pháp phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em.
Sau quá trình làm việc của lãnh đạo địa phương và các ngành liên quan, các em học sinh đã nói lên được những tâm tư, nguyện vọng và cả những vướng mắc mà các em cần được giải đáp.
Mong rằng thông qua diễn đàn trẻ em lần này các em có cơ hội được giãi bày những ý kiến, những quyền lợi mà trẻ em đang quan tâm. Từ đó, góp phần cho lãnh đạo địa phương, các ngành có liên quan hiểu được tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu và từ đó có những chính sách phù hợp nhằm thúc đẩy cho mọi trẻ em được sống trong một môi trường an toàn, lành mạnh và phát triển toàn diện.
Tú Uyên

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *