Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thuận An nhiệm kỳ 2022 - 2027: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Xây dựng thành phố văn minh, giàu đẹp

PHƯỜNG HƯNG ĐỊNH TỔ CHỨC LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN NĂM 2023

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đảng CSVN (03/02/1930-03/02/2023), chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2023), kỷ niệm 26 năm tái lập tỉnh Bình Dương (01/01/1997-01/01/2023) và thực hiện phong trào Tôi yêu Tổ quốc tôi – Tôi yêu Bình Dương.
Sáng nay, ngày 11/02/2023 Đoàn phường Hưng Định tổ chức lớp cảm tình Đoàn năm 2023 cho học sinh trường THCS Nguyễn Trung Trực.
Đến tham dự chương trình có sự tham dự của: Đồng chí Lê Yến Loan – Ủy viên Ban Thường vụ Thành Đoàn đồng thời cũng là Báo cáo viên cho lớp;
Đồng chí Nguyễn Đăng Khoa – Bí thư Đoàn phường; cùng các đồng chí trong BCH Đoàn phường; đồng chí Nguyễn Ngọc Huyền – Bí thư chi đoàn trường THCS Nguyễn Trung Trực; cùng các đồng chí BCH chi đoàn; các bạn đoàn viên thanh niên và sự tham gia của 113 bạn học sinh của trường THCS Nguyễn Trung Trực.
Tại buổi học, các bạn học sinh được bồi dưỡng những kiến thức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thông qua việc tìm hiểu về lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, về truyền thống của Đoàn, những chức năng, nhiệm vụ khi trở thành Đoàn viên, cũng như những quyền lợi của một người Đoàn viên cần phải có. Bên cạnh đó các bạn được tìm hiểu và hát bài hát truyền thống của tổ chức Đoàn; được tham gia trả lời các câu hỏi của Báo cáo viên để nhận những phần quà lưu niệm, cũng như được các anh chị Đoàn viên đi trước chia sẽ một vài điều từ kinh nghiệm thực tế mà các anh chị đã phấn đấu để trở thành người Đoàn viên.
Mong rằng thông qua buổi học, sẽ giúp cho các bạn hiểu thêm về vai trò của tổ chức Đoàn, những hoạt động, chương trình, công tác mà tổ chức Đoàn thực hiện và mong muốn rằng các bạn sẽ xác định rõ bản thân cần làm những gì để đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Phải nổ lực, cố gắng trao dồi kỹ năng, bản lĩnh để từ đó phấn đấu trở thành người Đoàn viên ưu tú.
Yến Nhi

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *