Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thuận An nhiệm kỳ 2022 - 2027: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Xây dựng thành phố văn minh, giàu đẹp

TUỔI TRẺ THUẬN AN RA QUÂN “NGÀY CHỦ NHẬT XANH” LẦN 4 NĂM 2022 VỚI CHỦ ĐỀ “PHÂN LOẠI RÁC – VÌ MỘT VIỆT NAM XANH

Thiết thực chào mừng 66 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2022) và thực hiện phong trào “Tôi yêu tổ quốc tôi” một cách hiệu quả, vào sáng ngày 17/9/2022, Đoàn phường cùng Ủy ban Hội LHTN phường đã tổ chức chương trình “Tôi yêu tổ quốc tôi” – Hành trình về Địa chỉ đỏ. Ngày hội diễn ra tại Nhà truyền thống thành phố với sự tham gia của 36 đoàn viên, hội viên đến từ BCH Đoàn phường, UB Hội phường và các CLB, đội nhóm trực thuộc.
Các bạn đoàn viên, hội viên đã họp mặt kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam và tham quan Nhà truyền thống thành phố, lắng nghe về chiến công anh hùng của đất và người Thuận An. Sau đó, các bạn đã tham gia cuộc thi “Tôi yêu tổ quốc tôi” với những câu hỏi gắn liền với quê hương Thuận An, tạo nên một không khí sôi nổi.
Trong chương trình cũng đã giao lưu với các gương thanh niên tiên tiến trong các lĩnh vực và trao tuyên dương cho 10 cá nhân điển hình trong phong trào 4 nhất, Thủ lĩnh thanh niên và Giáo viên trẻ; đồng thời đã đến thăm hỏi 01 gương thanh niên hoàn lương thuộc CLB Thắp sáng niềm tin phường. Đây là sự ghi nhận và động viên dành cho những cố gắng và nỗ lực của các bạn trong suốt thời gian qua.
Bên cạnh đó, BTC cũng đã thắp hương tưởng niệm tại Nhà truyền thống và đến thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Định (KP Bình Hòa) nhằm tri ân công lao của thế hệ đi trước.
Yến Nhi

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *