Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thuận An nhiệm kỳ 2022 - 2027: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Xây dựng thành phố văn minh, giàu đẹp

RA QUÂN CHIẾN DỊCH HOA PHƯỢNG ĐỎ CHẶNG 2 CHỦ ĐỀ “CHIẾN SĨ HOA PHƯỢNG ĐỎ UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN NĂM 2022”

Nhằm Hướng về kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/ 1947- 27/7/2022), sáng nay ngày 26/07/2022  trong khuôn khổ Chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2022, BTV Thành Đoàn đã tổ chức triển khai 100% Đoàn trường THPT, TTGDTX ra quân chặng 2 chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2022 với chủ đề “Chiến sĩ Hoa phượng đỏ uống nước nhớ nguồn năm 2022” tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Bình Dương.
Đây là hoạt động nhằm ghi nhớ công ơn của thế hệ cha anh và tiếp nối truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” cao đẹp của dân tộc. Các chiến sĩ Hoa phượng đỏ đã tiến hành tổ chức quét dọn, cắt, nhổ cỏ và làm vệ sinh môi trường trong toàn bộ khuôn viên của nghĩa trang, tạo cảnh quang môi trường trong khuôn viên nghĩa trang sạch, đẹp và thông thoáng.
Hoạt động này đã tạo môi trường để các chiến sĩ Hoa Phượng đỏ trau dồi kiến thức, tiếp cận thực tiễn, được rèn luyện năng lực công tác quần chúng, nhân cách và bản lĩnh chính trị, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu hoạt động xã hội, nhu cầu cống hiến của tuổi trẻ học đường.
Đây là một trong những hoạt động thường niên của Tuổi trẻ thành phố Thuận An nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, giáo dục thế hệ trẻ tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình đối với các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập của Tổ quốc đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước
Tú Uyên

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *