Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thuận An nhiệm kỳ 2022 - 2027: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Xây dựng thành phố văn minh, giàu đẹp

RA QUÂN CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HÈ “VÌ VĂN MINH ĐÔ THỊ”

Sáng nay ngày 17/07/2022, Đoàn phường An Thạnh phối hợp cùng Đoàn trường THPT Trịnh Hoài Đức Ra quân “ Ngày hoạt động cao điểm – Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới” thực hiện mô hình “ Con đường bích họa” cùng với đó là chương trình “ Vì một Việt Nam xanh – chống rác thải nhựa”
Các bạn đoàn viên đã cùng nhau thực hiện vẽ những mảng tường mang đầy ý nghĩa tại trường THCS Trần Đại Nghĩa. Hoạt động tô đẹp thêm những mảng tường tại trường học với tinh thần nhiệt huyết và sáng tạo của các bạn đã tạo ra môi trường mới mẻ và thú vị cho các bạn học sinh. Bên cạnh đó Đoàn phường An Thạnh cùng với trường THPT Trịnh Hoài Đức đã cùng nhau thao gỡ bảng quảng cáo cũng như dọn dẹp thu nhặc rác thải nhựa tại tuyến đường vào trường THCS Trần Đại Nghĩa với hơn 30 bạn ĐV cùng tham gia. Đồng thời Tuổi trẻ An Thạnh muốn lan tỏa tinh thần tích cực, tươi đẹp này đến cộng đồng.
Mỹ Tuyền

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *