Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thuận An nhiệm kỳ 2022 - 2027: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Xây dựng thành phố văn minh, giàu đẹp

THÀNH ĐOÀN THUẬN AN: HÀNH TRÌNH TIẾP SỨC TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH TRAO TẶNG 2500 SUẤT ĂN, NƯỚC UỐNG CHO LỰC LƯỢNG LÀM NHIỆM VỤ TẠI CHỐT TRỰC, ĐIỂM TIÊM VACCINE VÀ CÁC KHU CÁCH LY TRÊN ĐỊA BÀN

Trước công tác phòng chống đại dịch COVID-19 trên địa bàn, thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ; các chốt trực được thành lập trên địa bàn thành phố làm nhiệm vụ kiểm soát ngăn ngừa dịch bệnh, các Khu cách ly tiếp tục làm nhiệm vụ điều trị và cách ly các F0, các điểm tiêm vaccine đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccien cho người dân. Nhằm san sẻ và thực hiện “Hành trình tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch”, được sự hỗ trợ của quý mạnh thường quân, BTV Thành Đoàn Thuận An đã thực hiện tiếp sức cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt trực, điểm tiêm vaccine cho người dân và lực lượng đang công tác tại các khu cách ly trên địa bàn.
Với hơn 2500 suất ăn bao gồm bánh mì,mì xào, xôi mặn; hoành thánh, chè, nước tắt, trà chanh, sữa, nước ép, chai nước chanh bổ sung Vitamin C; cùng hơn 500 chiếc khẩu trang cho lực lượng – là những món quà do các Mạnh thường quân, người dân cùng với Thành Đoàn gửi đến các lực lượng làm nhiệm vụ. Đại diện Thành Đoàn Thuận An Đ/c Phạm Nguyễn Phương Thà – Thành uỷ viên, Bí Thư Thành Đoàn cùng các đồng chí các bộ cơ quan Thành Đoàn, TNV Đội TNTN Thành phố Thuận An đã đến thăm hỏi và trao tặng các suất ăn, phần nước tiếp sức cho các lực lượng. BTV Thành Đoàn tin tưởng rằng: “Quý hơn những phần ăn, là sức mạnh tinh thần của các chiến sĩ khi biết trong cuộc chiến này, luôn có sự ủng hộ của mọi người, mọi nhà.”
Thành Đoàn – Hội LHTN Thành phố trân trọng cảm ơn quý mạnh thường quân đã sát cánh cùng Thành Đoàn hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu. Trân trọng cảm ơn những người hùng luôn lặng lẽ hi sinh cho cuộc hành trình “đẩy Cô-Vy đi xa”. Và chắc chắn một ngày không còn xa, hành trình này sẽ khép lại, tạo dấu ấn vang dội cho đời sống bình thường mới tại vùng đất Thuận An!

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *