Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thuận An nhiệm kỳ 2022 - 2027: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Xây dựng thành phố văn minh, giàu đẹp

THÀNH ĐOÀN THUẬN AN RA MẮT CÂU LẠC BỘ NHIẾP ẢNH TRẺ THÀNH PHỐ

Ngày 26/3 vừa qua, tại Lễ họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Lễ Tuyên dương 40 gương cán bộ Đoàn xuất sắc phường Bình Hoà năm 2021, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh trẻ thành phố Thuận An đã chính thức ra mắt.

Đồng chí Phạm Nguyễn Phương Thà – Thành uỷ viên, Bí thư Thành Đoàn trao quyết định ra mắt Câu lạc bộ Nhiếp ảnh trẻ thành phố Thuận An

Câu lạc bộ nhiếp ảnh trẻ Thuận An trực thuộc Thành Đoàn Thuận An, mới đây, vừa chính thức đi vào hoạt động với 10 thành viên. Tại buổi ra mắt, có sự hiện diện của đồng chí Phạm Nguyễn Phương Thà – Thành uỷ viên, Bí thư Thành Đoàn; đã quyết định cho ra mắt Câu lạc bộ và giới thiệu anh Thạch Chane Răng Phú trở thành Chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Đây là sân chơi của những người đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh. Dù mỗi thành viên công tác trong một lĩnh vực khác nhau, hoàn cảnh khác nhau nhưng điểm chung của họ là niềm đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh luôn bừng cháy. Câu lạc bộ đã trở thành nơi gắn kết để các thành viên thỏa ước nguyện đam mê với nghề. Nhiều tác phẩm nghệ thuật, tác phẩm phản ánh đời sống xã hội, nét đẹp văn hóa, nghệ thuật, nét đẹp thanh niên Thuận An đã ra đời. Nhiều tác phẩm ảnh còn góp phần tích cực vào tuyên truyền “vẻ đẹp bất tận” của màu áo xanh tuổi trẻ Thuận An trong các công trình, phần việc thiết thực, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Phát huy những giá trị đó, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh trẻ thành phố tiếp tục là nơi sinh hoạt, giao lưu, trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp trong hoạt động để cho ra đời những tác phẩm ảnh gần gũi, thiết thực của màu áo xanh với đời sống con người, vươn tới những giá trị chân, thiện, mỹ. Đồng thời là nơi gắn kết các hội viên trong Câu lạc bộ, giữa các Câu lạc bộ tại Thuận An nói riêng, tỉnh Bình Dương nói chung, cùng với các tổ chức xã hội khác để triển khai những hoạt động có ý nghĩa thiết thực.

Phát biểu tại lễ ra mắt Câu lạc bộ, đồng chí Phạm Nguyễn Phương Thà – Thành uỷ viên, Bí thư Thành Đoàn đánh giá cao những nỗ lực của các thành viên thời gian qua, điều đáng ghi nhận ở các thành viên là niềm đam mê với nhiếp ảnh và việc tập hợp các thành viên để cùng nhau hoạt động, sáng tạo có ý nghĩa rất quan trọng để khơi dậy nhiệt huyết thanh niên của tuổi trẻ thành phố. Đồng chí Phạm Nguyễn Phương Thà cũng bày tỏ mong muốn Câu lạc bộ ngày càng gắn kết, vượt qua các khó khăn để phát triển lâu dài, có những tác phẩm ý nghĩa góp phần vào thành tựu nghệ thuật, tuyên truyền hiệu quả hình ảnh thanh niên Thuận An nói riêng và thanh niên trên cả nước nói chung.

 

Tú Uyên.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *