Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thuận An nhiệm kỳ 2022 - 2027: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Xây dựng thành phố văn minh, giàu đẹp

Thành phố Thuận An duy trì các tổ hợp tác hợp tác xã câu lạc bộ phát triển thanh niên

Trong giai đoạn qua tình hình tổ hợp tác, hợp tác xã, câu lạc bộ thanh niên phát triển kinh tế tại thành phố Thuận An vẫn đang hiện duy trì ổn định.
Trong giai đoạn qua tình hình Tổ hợp tác, Hợp tác xã, Câu lạc bộ thanh niên phát triển kinh tế tại thành phố Thuận An vẫn đang hiện duy trì ổn định. Hiện nay trên địa bàn thành phố có 1 CLB và 7 Tổ hợp tác, các CLB, Tổ hợp tác này hàng tháng vẫn tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho các thành viên, doanh thu hàng tháng duy trì ở mức 10.000.000 đồng – 20.000.000 đồng. Trong việc phát triển, duy trì mô hình Tổ hợp tác, Hợp tác xã, CLB thanh niên phát triển kinh tế đã là giúp cho những cá nhân đơn lẻ có tinh thần phát triển kinh tế dám mạnh dạng hợp tác đầu tư, tìm ra những nguồn lợi cải thiện cuộc sống bản thân, gia đình, tính ổn định từ mô hình này nếu như đi theo đúng hướng sẽ được duy trì phát triển rất cao. Bên cạnh, nguồn ra của các hoạt động sản xuất vẫn được đảm bảo, không bị lệ thuộc vào bất cứ tổ chức nào. Thời gian tới Ban Thường vụ Thành Đoàn – Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thành phố sẽ tiếp tục chỉ đạo, tạo điều kiện cho các cơ sở phát triển thêm các mô hình thanh niên phát triển kinh tế thêm nữa để góp phần tạo nên một môi trường lành mạnh để thanh niên làm có những nguồn thu nhập nhất định và ổn định để đảm bảo cuộc sống cũng như giúp đỡ mọi người có thêm cơ hội khởi nghiệp.
       
Một số hình ảnh hoạt động
MỸ 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *