Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thuận An nhiệm kỳ 2022 - 2027: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Xây dựng thành phố văn minh, giàu đẹp

THUẬN AN: ĐOÀN PHƯỜNG HƯNG ĐỊNH PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN TỰ VỆ

Hòa trong không khí của những ngày tháng 3, tháng Thanh niên và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống lực lượng dân quân tự vệ (28/3/1935 – 28/3/2023).

Nhằm ôn lại truyền thống, cũng như tạo ra buổi họp mặt cho các bạn ĐVTN và các chiến sĩ LLQD trên địa bàn phường có dịp xem lại những kết quả đã đạt được, những truyền thống vẻ vang, tinh thần xung kích, sáng tạo của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 92 năm hình thành và phát triển, cũng như truyền thống hào hùng suốt 88 năm của lực lượng Dân quân tự vệ. Qua đó, nâng cao tinh thần yêu nước, đoàn kết, sẵn sàng vì tổ quốc trong đoàn viên, thanh niên và các chiến sĩ LLDQ.

Tối ngày 25/3/2022, Đoàn thanh niên phường Hưng Định phối hợp cùng Ban chỉ huy Quân sự phường đã tổ chương trình kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống lực lượng Dân quân tự vệ (28/3/1935-28/3/2023).

Chương trình có sự tham dự của đồng chí Trần Phước Tú Uyên – UV.BTV Thành đoàn – Phó Chủ tịch Hội LHTN thành phố; đồng chí Trần Mỹ Tuyền – UV.BCH Thành đoàn; đồng chí Nguyễn Minh Tâm- Trợ lý tác huấn Ban chỉ huy Quân sự thành phố; Đồng chí Đặng Trần Trung Hậu – Phó Bí thư Đảng uỷ – Trưởng Khối vận phường; đồng chí Hồ Anh Thi – Phó Chủ tịch UBND phường, đồng chí Nguyễn Đăng Khoa- Bí thư Đoàn phường, đồng chí Phạm Nguyễn Khánh Dương – Phó Bí thư Đoàn phường và đại diện các ngành, đoàn thể của phường, chi uỷ – chi bộ các khu phố, trường học cùng sự tham dự của các bạn ĐVTN, lực lượng Dân quân tự vệ trên địa bàn phường.

Tại chương trình đã ôn lại truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, của lực lượng Dân quân tự vệ, những chặng đường đấu tranh, những sự hy sinh và phát huy truyền thống dựng nước, giữ nước hàng nghìn năm của dân tộc, bên cạnh đó cùng nhìn lại những kết quả đạt được của công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi và của lực lượng Dân quân tự vệ phường Hưng Định trong năm qua.

Qua buổi họp mặt nhằm ghi nhận sự nhiệt huyết của những tập thể, cá nhân trong hoạt động Đoàn và lực lượng Dân quân tự vệ trong thời gian vừa qua. BTC đã trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND phường cho 5 tập thể, 13 cá nhân có thành tích trong hoạt động phong trào, nhiệm vụ năm 2022 của Đoàn và 02 tập thể, 5 cá nhân của lực lượng Dân quân tự vệ có thành tích trong nhiệm vụ giữ gìn An ninh chính trị – Trật tự An toàn xã hội trong năm qua, hi vọng rằng trong thời gian tới các bạn sẽ vẫn tiếp tục cống hiến cho tổ chức Đoàn và cho lực lượng Dân quân tự vệ tại địa phương.

Buổi họp mặt là dịp để các đoàn viên, lực lượng Dân Quân Tự trên địa bàn phường cùng ngồi lại ôn lại truyền thống của tổ chức minh đang công tác để từ đó có được những lý tưởng, những niềm tin yêu vào tổ chức để góp phần cùng chung tay phát triển tổ chức ngày càng vững mạnh hơn.

Tú Uyên

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *