Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thuận An nhiệm kỳ 2022 - 2027: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Xây dựng thành phố văn minh, giàu đẹp

THUẬN AN – TOẠ ĐÀM GẶP GỠ, ĐỐI THOẠI VỚI LÃNH ĐẠO ĐẢNG ỦY, CHÍNH QUYỀN VỚI CHỦ ĐỀ ĐẢNG VỚI THANH NIÊN – THANH NIÊN VỚI ĐẢNG PHƯỜNG AN PHÚ NĂM 2023

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023). Ngày 30/3/2022, tại UBND phường An Phú, Đoàn phường An Phú đã tổ chức buổi tọa đàm, đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền với chủ đề “Đảng với Thanh niên – Thanh niên với Đảng” phường An Phú năm 2023.

Đến tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hoàng Phương – UV. BTV Thành Đoàn, Phó chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố Thuận An; đồng chí Phan Thái Sơn – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Quản Văn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khối vận phường; đồng chí Nguyễn Hoàng Anh – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn phường; cùng sự có mặt của các đồng chí đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng ủy, hơn 100 đồng chí là đảng viên trẻ, đoàn viên ưu tú, BCH các chi đoàn trực thuộc Đoàn phường.

Tại buổi Toạ đàm được diễn ra vô cùng sôi nổi, sát với tình hình thực tiễn tại các chi đoàn trực thuộc, nhiều trao đổi, đánh giá của các bạn đoàn viên ưu tú, đoàn viên thanh niên trực tiếp, thẳng thắn cũng như nêu ra những giải pháp, cách làm hay để nâng cao chất lượng Công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi trên địa bàn, đặc biệt là đối với Công tác giới thiệu Đoàn viên ưu tú sang Đảng xem xét kết nạp. Bên cạnh đó, toạ đàm cũng nhận được những ý kiến đóng góp của các cấp ủy chi bộ. Đồng thời, là những chỉ đạo, định hướng của lãnh đạo Đảng ủy – Uỷ ban phường. Trong buổi tọa đàm, các bạn ĐVTN được các đồng chí lãnh đạo chia sẽ những kinh nghiệm, tâm đắc và những kỷ niệm khi đảm nhiệm các chức vụ chủ chốt của Đoàn. Đồng thời, lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền cũng trực tiếp đối thoại, tiếp nhận hơn 18 thông tin, phản ánh của ĐVTN về những vấn đề liên quan mật thiết đến đoàn viên, hội viên, những tâm tư nguyện vọng nhằm Xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh hơn và các vấn đề về an ninh xã hội, giáo dục,… tại địa phương.

Buổi tọa đàm là cầu nối giữa lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền với Đoàn viên, hội viên thanh niên trên địa bàn phường. Từ đó thấy rõ sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền với công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi phường nhà. Từng bước định hướng, hỗ trợ đoàn viên, thanh niên xây dựng tổ chức Đoàn ngày một vững mạnh, tạo môi trường lành mạnh cho ĐVTN tiếp tục rèn luyện và phát triển.

Yến Nhi.

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *