Chủ đề công tác năm 2020: "Tuổi trẻ Thuận An Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Trao tặng 226 phần quà cho các em thiếu nhi tại các khu cách ly trên địa bàn

 Hưởng ứng Chiến dịch Hoa Phượng đỏ lần thứ VI năm 2021 “Ngày cao điểm Hoa phượng đỏ Toàn quốc”, và chăm lo, động viên về mặt vật chất và tinh thần, phần nào tiếp sức cho thiếu nhi trong khu vực cách ly trên địa bàn thành phố. BTV Thành Đoàn đã tổ chức trao tặng 226 phần qua cho các em thiếu nhi tại các khu cách ly trường TH An Thạnh, THCS Trịnh Hoài Đức, ĐH Thuỷ Lợi, Trường Công Đoàn, THPT Trần Văn Ơn và THCS Nguyễn Trung Trực.
Đại diện BTV Thành Đoàn, đồng chí Nguyễn Thanh Luật – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Thành phố Thuận An đã đến thăm hỏi các lực lượng, thanh niên tình nguyện hỗ trợ công tác phòng chống dịch tại các khu cách ly đồng thời, trao tặng 226 phần quà bao gồm sữa, bánh trị giá 80.000đ/ phần cho các em thiếu nhi tại đây với Tổng trị giá kinh phí trao tặng 18.080.000đ.
Để đảm bảo các nguyên tắc phòng chống dịch, BTV Thành Đoàn đã nhờ các lực lượng tại các khu cách ly hỗ trợ mang quà đến trao cho các em thiếu nhi. Tuy không thể trao tận tay đến từng em, nhưng BTV Thành Đoàn luôn mong rằng sẽ động viên đến các em để các em luôn vui khoẻ, giữ sức khoẻ sớm hoàn thành tốt công tác cách ly để trở về với gia đình của mình.
      Một số hình ảnh hoạt động:
MỸ TUYỀN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *