Chủ đề công tác năm 2020: "Tuổi trẻ Thuận An Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

“TRUNG THU CHO EM THÀNH PHỐ THUẬN AN NĂM 2021 – 11 HÀNH TRÌNH TRAO TẶNG 5000 PHẦN QUÀ BÁNH TRUNG THU CHO THIẾU NHI KHU PHONG TOẢ CON EM TNCN CỦA CÁC CHI HỘI TNCN NHÀ TRỌ TẠI 10 XÃ PHƯỜNG.

Với mong muốn mang lại niềm vui và một mùa Tết Đoàn viên thật đặc biệt phù hợp với tình hình dịch bệnh và tiếp tục quan tâm chăm lo cho các em thiếu nhi, đặc biệt là thiếu nhi con em TNCN các Chi Hội nhà trọ, con em TNV, cán bộ Đoàn – Hội – Đội, lực lượng tuyến đầu tham gia chống dịch có được Tết Trung Thu ấm áp, ý nghĩa. Trong 2 ngày 20- 21/9/2021, BCĐ các hoạt động Thanh thiếu nhi Thành phố – Thành Đoàn – Hội đồng Đội TP. Thuận An đã tổ chức chương trình “Trung thu cho em Thành phố Thuận. An năm 2021” trao tặng 5000 phần quà cho các em thiếu nhi con em TNCN của các Chi hội TNCN khu nhà trọ trên 10 xã phường và các con em của TNV đội TNTN TP. Thuận An, cán bộ Đoàn – Hội – Đội trong toàn Thành phố, lực lượng tuyến đầu chống dịch.
Tham gia đoàn trao tặng có Đ/c Huỳnh Văn Sơn – Phó Bí Thư Thường trực Thành uỷ – Chủ tịch HĐND Thành phố Thuận An, Đ/c Phạm Nguyễn Phương Thà – Thành ủy viên, Bí Thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội TP. Thuận An, Đ/c La Hải Dương – Phó Chủ tịch Hội LHTNVN Thành phố Thuận An cùng các đồng chí Ban Chấp Hành Thành Đoàn; Cán bộ Thành Đoàn đã đến trao tặng các phần quà cho các em thiếu nhi là con em TNCN của các chi hội TNCN khu nhà trọ tại 10 xã phường trên địa bàn. Dịp này Đoàn cũng trao tặng quà trung thu và gửi lời thăm hỏi, động viên, chúc sức khoẻ đến các anh em là Bí thư, Phó bí thư và cán bộ đề án, TNTN tại các Khu cách ly, Đội TNTN Thành phố, Đội TNTN tại các xã phường.
Dịp trung thu năm nay có thể nói hết sức đặc biệt với các em thiếu nhi khi Trung thu năm nay diễn ra trong bối cảnh đặc biệt hơn so với mọi năm, khi nhiều hoạt động, chương trình Trung Thu dành cho trẻ em phải tạm ngừng để bảo đảm công tác phòng, chống dịch. Không rộn ràng rước đèn, phá cỗ, không có những chương trình văn nghệ hoành tráng năm…nhưng không khí Trung thu của Thành phố Thuận An vẫn ấm áp và đặc biệt vô cùng.
Trước đó vào ngày 17/9, BCĐ các hoạt động TTN Thành phố – BTV Thành Đoàn – Hội đồng Đội Thành phố đã trao tặng 1300 phần quà cho Thiếu nhi Khu cách ly trong toàn Thành phố và các bạn TNTN của Thành Đoàn đã tổ chức các buổi trung thu đặc biệt tại các khu cách ly cho tất cả các em thiếu nhi! Mến chúc tất cả các em thiếu nhi và gia đình có một Trung thu thật an lành và nhiều sức khoẻ, tuân thủ tốt các quy định phòng chống dịch để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *