Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thuận An nhiệm kỳ 2022 - 2027: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Xây dựng thành phố văn minh, giàu đẹp

TUỔI TRẺ THUẬN AN THIẾT THỰC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ PHÙ HỢP VỚI TÌNH HÌNH DỊCH COVID-19

Nhằm ôn lại truyền thống lịch sử chói lọi, vẻ vang của dân tộc, Tuổi trẻ với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”; nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2021); BTV Thành Đoàn thiết thực tổ chức các chương trình hoạt động nhằm nâng cao nhận thức và triển khai thực hiện công tác chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng tại địa phương trong khuôn phép hạn chế của tình hình dịch bệnh COVID-19.
 Trong dịp này, BTV Thành Đoàn đã tổ chức ra quân Ngày cao điểm: “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới”, trao tặng 50 phần quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 với mỗi phần quà trị giá 300.000đ. Thành Đoàn – Hội LHTN thành phố với 4 đoàn công tác đến thăm và trao tặng 15 phần quà cho gia đình chính sách với mỗi phần quà trị giá 800.000đ, bao gồm tiền mặt 300.000đ và phần quà trị giá 500.000đ và 5 phần quà phối hợp cùng Đoàn trường DH Thủ Dầu Một mỗi phần trị giá 500.000 đồng. Thăm hỏi và trao tặng quà cho 3 Mẹ Việt Nam Anh Hùng. Trong đó, Thành Đoàn tiếp tục thực hiện công trình Thanh niên nhận phụng dưỡng 04 gia đình chính sách suốt đời, hỗ trợ kinh phí mỗi hộ 500.000đ/ tháng.
100% các cơ sở Đoàn, các Đoàn xã phường, khối cơ quan, trường học trực thuộc tổ chức lau dọn vệ sinh, thắp hương, viếng đền các anh hùng liệt sỹ và thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố. Hơn nữa, trong dịch bệnh COVID-19, tuổi trẻ Thuận An đảm bảo các quy tắc phòng chống dịch bệnh COVID-19, tổ chức hạn chế tập trung đông người. Đặc biệt là tổ chức các hoạt động ý nghĩa thăm hỏi và tặng quà đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công với cách mạng, các anh hùng liệt sỹ, thương binh đã hi sinh vì Tổ Quốc.
Tuổi trẻ Thuận An trân trọng tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, các anh hùng thương binh, liệt sỹ đã hi sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ Quốc. Đời đời khắc ghi trong tim những người đã đắp luỹ xây thành, dựng xây Tổ Quốc Việt Nam hoà bình – dân chủ – công bằng và văn minh
   MỸ TUYỀN

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *