Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thuận An nhiệm kỳ 2022 - 2027: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Xây dựng thành phố văn minh, giàu đẹp

UỶ BAN HỘI LHTN VIỆT NAM PHƯỜNG HƯNG ĐỊNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI “TÔI YÊU TỔ QUỐC TÔI”; HỌP MẶT 66 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI LHTN VIỆT NAM (15/10/1956-15/10/2022) VÀ TUYÊN DƯƠNG GƯƠNG HỘI VIÊN THANH NIÊN TIÊU BIỂU PHƯỜNG HƯNG ĐỊNH NĂM 2022

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2022).
Tối ngày 09/10/2022 Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường Hưng Định đã long trọng tổ chức Chương trình Họp mặt kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2022).
Đến dự chương trình có Chị Trần Phước Tú Uyên – UV. BTV Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Thuận An; Anh Nguyễn Đăng Khoa – Bí thư Đoàn phường; Anh Phạm Nguyễn Khánh Dương – Phó Bí thư Đoàn phường; Anh Lê Chí Hùng – Phó Bí thư Đoàn phường – Chủ tịch Hội LHTN VN phường; Anh Nguyễn Thanh Hoàng – Phó Chủ tịch Hội LHTN phường, cùng với đó là sự hiện diện của các bạn Hội viên, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường Hưng Định.
Tại chương trình, các bạn Đoàn viên, Hội viên, thanh niên đã được xem video ôn lại truyền thống của Hội LHTN VN qua 66 năm hình thành, phát triển lớn mạnh cùng với phong trào thanh niên, tổ chức Hội ngày càng khẳng định vai trò và vị trí quan trọng trong công tác đoàn kết, tập hợp, chăm lo thanh niên, phát triển sức mạnh của các tầng lớp thanh niên tham gia phát triển kinh tế – xã hội, bảo vệ Tổ quốc.
Trong khuôn khổ chương trình, Ủy ban Hội cũng đã tổ chức Họp mặt, sinh hoạt và tuyên dương Chi hội Nhiệt Huyết một chi hội tiêu biểu của địa phương trong những năm qua; tuyên dương 08 gương Hội viên, thanh niên tiêu biểu tham gia tích cực trong công tác Đoàn và phong trao thanh niên.
Đồng thời nhằm khích lệ tinh thần đối với những gương gia đình giáo viên trẻ có thành tích tốt trong việc tham gia công tác Đoàn – Hội của phường Đoàn Thanh niên – Hội LHTN phường đã tổ chức tuyên dương cho 02 gia đình giáo viên trẻ tiêu biểu thông qua buổi họp mặt kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội LHTN.
Hoà cùng không khí của buổi họp mặt Uỷ ban Hội LHTN phường cũng đã dành tặng một món quà tinh thần đến với các bạn có ngày sinh nhật trong tháng 10 và đặc biệt là các bạn Hội viên Đoàn viên cùng với các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội được cùng nhau chúc mừng sinh nhật lần thứ 66 của Hội LHTN Việt Nam.
Cuối chương trình BTC cũng đã thực hiện hoạt động đốt lửa trại truyền thống để gửi đến cho các bạn Hội viên, Đoàn viên, thanh niên một món quà tinh thần mang giá trị truyền thống của tổ chức Hội LHTN trong những năm qua.
Mong rằng, kế thừa những kết quả đã đạt được, công tác Hội và phong trào Thanh niên sẽ tiếp tục phát triển và ngày càng vững mạnh hơn nữa.
Tú Uyên

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *